Từ 21-23/4 năm 2015 tại Brussels, Vương quốc Bỉ sẽ diễn ra Hội chợ Thủy sản toàn cầu. Hội chợ có tiền thân là Hội chợ Thủy sản Châu Âu, là một trong những hội chợ chuyên ngành có uy tín và lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm, thu hút số lượng lớn các nhà triển lãm và khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ củng cố, phát triển thị trường Châu Âu, đồng thời thực hiện chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2015 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 11855/QĐ-BCT ngày 26 tháng 12 năm 2014, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) sẽ tổ chức gian hàng chung (diện tích 136m2) cho các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia.

 

Mục tiêu tham gia hội trợ lần này theo VASEP nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Chế biến & Xuất khẩu thuỷ sản tiếp cận và phát triển thị trường Châu Âu. Các doanh nghiệp tham gia là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thủy sản, có năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh tốt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ..

Theo CPV.org.vn