Ngày 30/1/2015, Cty CP Thức ăn chăn nuôi Spotlight chính thức khởi công xây dựng nhà máy SX thức ăn chăn nuôi trên diện tích 3 ha tại KCN Cái Mép, xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng công suất nhà máy là 150.000 tấn/năm. Trong đó, thức ăn chăn nuôi 100.000 tấn/năm và thức ăn thuỷ sản là 50.000 tấn/năm. Với tổng chi phí đầu tư khoảng 12,5 triệu USD, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động trong năm 2016.

Ông Thân Văn Thơ – Phó TGĐ phụ trách Sản xuất dự án chia sẻ: “Đây là bước đi đầu tiên của Spotlight nhằm thực thi hoá tầm nhìn 5 năm. Quy mô nhà máy Cái Mép chỉ có thể phục vụ khu vực miền Nam và đáp ứng kế hoạch kinh doanh trong khoảng 3 năm đầu. Đồng thời, chúng tôi cũng triển khai thêm nhà máy tại KCN Thốt Nốt, Cần Thơ trong năm 2015 để đáp ứng kịp lộ trình tăng trưởng mà HĐQT Cty và nhà đầu tư đưa ra”.

“Cty CP Thức ăn chăn nuôi Spotlight chính thức khởi công xây dựng nhà máy Cái Mép là một lời cam kết với quý đại lý phân phối và khách hàng chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản của Spotlight trên toàn quốc”, ông Nguyễn Kim Duy – Phó TGĐ của Spotlight nhấn mạnh thêm.

“Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu những bước đi đầu tiên”, đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Văn Bảo, GĐ Kỹ thuật và Tiếp thị của Cty. Được biết, Cty CP Thức ăn chăn nuôi Spotlight được thành lập ngày 31/5/2013. Cty SX và kinh doanh thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản, trụ sở chính tại Lô 59A/I, Đường 7, KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM, với vốn đăng ký ban đầu là 4.66 triệu USD.

 

Theo Nông nghiệp