28 Dec 2014
December 28, 2014

Vinh danh các DN khu vực ĐBSCL

0 Comment

Nhiều doanh nhân là lãnh đạo của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã được vinh danh tại Lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2014.

Tối ngày 26/10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức buổi lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2014. Lãnh đạo VCCI Việt Nam, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, đại diện lãnh đạo các tỉnh thành, doanh nhân, doanh nghiệp BĐSCL đã tham gia buổi lễ.

Tại buổi lễ, đã có 63 doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL được vinh danh. Trong số này, có nhiều doanh nhân là lãnh đạo doanh nghiệp thành viên VASEP như bà Âu Ngọc Vững – GĐ Công ty CPCB Thủy sản Xuât khẩu Âu Vững, bà Hồ Thị Kiểng – GĐ Công ty TNHH MTV CB Thủy hải sản Xuất nhập khẩu Thiên Phú, ông Trần Văn Trung – GĐ Công ty TNHH Anh Khoa….

Bên cạnh đó, 24 doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu ĐBSCL cũng đã được vinh danh. Trong số này có 2 doanh nghiệp là thành viên VASEP là công ty CP XNK Thủy sản Năm Căn và công ty CP XNK Sa Giang.

Đây là hoạt động thường niên được VCCI chi nhánh Cần Thơ tổ chức từ năm 2009 đến nay nhằm tôn vinh những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong điều hành doanh nghiệp hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong 3 năm liền, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, làm tốt công tác an sinh xã hội.

Năm nay, buổi lễ được tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2014 với mục tiêu cổ vũ, động viên và khuyến khích các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả. Các vị lãnh đạo được vinh danh năm nay đã đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển ổn định trong bối cảnh hiện nay.

Đồng thời đây cũng là cơ hội nhằm đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

 

Theo Vietfish.org